Ngày vui cuối năm đang đến thật gần, các nàng đã chuẩn bị gì để “lung linh” năm mới?! Hãy cùng PNJSilver đến với những ngày cuối năm “unlimited” (không giới hạn) một cách đúng nghĩa.

Xuất phát từ câu chuyện “Vành đai tình bạn” khi các bạn trẻ vẫn còn lưỡng lự, ngập ngừng khép mình trong vành đai an toàn của lý thuyết được gọi là tình bạn, hay mở rộng ra là sự tranh đấu “Tấn công/ chủ động hay chờ đợi?!”, Friendzone Breaker của PNJsilver từ đó mà ra đời, cổ vũ các bạn trẻ đừng ngại ngần “phá tan” những rào cản còn níu chân các bạn bấy lâu.

Lần này, PNJSiver vẫn ưu ái cho khả năng Mix & Match để tạo nên phong cách thời trang riêng theo cá tính của các nàng. Phác thảo thiết kế dựa trên những icon nhỏ xinh như trái tim, chìa khóa hay các hình khối thời trang, các biểu tượng của mùa xuân, kết hợp cùng ngọc trai nhỏ theo trend Minimalist, Friendzone Breaker trở thành những phiên bản trang sức thời trang giúp các bạn trẻ “sốc” lại phong độ, phá bỏ mọi rào cản để sống trẻ từng phút giây.

Lưu bản nháp tự động

Với BST Friendzone Breaker cùng thông điệp “Phá giới hạn, chuyển bạn thành yêu”, PNJSilver còn giúp bạn trẻ có thêm “khí thế” để tiến đến một mối quan hệ mới trong Mùa Yêu 2018.

Lưu bản nháp tự động

Đặc biệt, các nàng sẽ được trải nghiệm thiết kế cực Kool và đầy mới lạ, đây là thiết kế “đinh” chỉ có duy nhất tại PNJSilver – dây chuyền Friendzone Breaker với nhiều cách đeo tùy theo từng cảm hứng cũng như sở thích. Với phiên bản dây chuyền Friendzone Breaker này, khi trái tim nằm phía trong vòng tròn – Bạn đang yêu và được yêu, còn nếu thích, các nàng có thể lật trái tim ra phía ngoài vòng tròn – lúc này đây bạn lại trở thành cô nàng độc thân đầy quyến rũ.

Thực ra, Friendzone Breaker không chỉ nằm gọn trong ý nghĩa “Friendzone” như tên gọi của mình. Nghĩa bóng, nghĩa rộng, “zone” đó như những giới hạn quanh cuộc sống của các bạn trẻ, giới hạn yêu, giới hạn mơ, giới hạn của những sáng tạo, hay giới hạn chính bạn, do bạn tạo ra.

Vậy thì còn chần chờ gì nữa, với Frienzone Breaker cho dịp năm mới này, các nàng sẽ càng thêm chủ động trong phong cách thời trang của chính mình, các nàng hãy cứ chủ động trong tình cảm, hãy cứ chủ động cùng ước mơ và hãy sống thật trẻ, hân hoan như những ngày xuân đang đến rất gần.

Từ 01/02 – 15/02/2018, PNJSilver sẽ tặng mọi khách hàng 1 xấp bao lì xì ngộ nghĩnh khi mua từ 1 sản phẩm PNJSilver. Nhanh nhanh đến với các hệ thống của PNJSilver để sở hữu ngay cho mình những phiên bản thời trang của BST Friend Zone Breaker cực chất cùng Bao lì xì cực ngầu.
Lưu bản nháp tự động

Nguồn PNJ.

Trả lời