Để những ngày thu thêm phần khác biệt, PNJ Online Shopping gửi đến các khách hàng chương trình “Sắc Thu Tháng 8” với nhiều BST trang sức, dòng sản phẩm vốn làm nên tên tuổi của PNJ cùng chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Chương trình khuyến mãi “Sắc Thu Tháng 8”

“Sắc Thu Tháng 8” là chương trình hấp dẫn nhất từ trước đến nay của Kênh Mua sắm trực tuyên PNJ với sự “góp mặt” của tất cả các dòng sản phẩm vốn tạo nên tên tuổi của PNJ: Trang sức vàng PNJ đẳng cấp, tinh tế; trang sức bạc PNJSilver cá tính, thời trang, các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng và uy tín được PNJ phân phối.

Chương trình khuyến mãi “Sắc Thu Tháng 8”

Từ 24/08 đến 31/08/2017, chương trình sẽ được áp dụng cho tất cả các khách hàng mua sắm trực truyến với hóa đơn từ 3.000.000Đ trở lên sẽ được tặng ngay 1 mũ bảo hiểm chất lượng PNJ và với mỗi đơn hàng từ 700.000Đ sẽ được tặng Bông tai bạc thời trang trong BST My Feelings.

Chương trình khuyến mãi “Sắc Thu Tháng 8”

Mang đến sắc thu dịu dàng, nồng nàn và tinh tế, PNJ Online Shopping sẽ tô điểm thêm cho hương sắc cùng vẻ rạng ngời của phái đẹp bằng các BST Hoa Hồng, Mystery và Melody. Mỗi BST là mỗi bản nhạc ngợi ca tâm hồn, vẻ đẹp của người phụ nữ, bằng lăng kính rất riêng và thăng hoa của trang sức.

Chương trình khuyến mãi “Sắc Thu Tháng 8”

Chút nhẹ nhàng cho thu thêm lãng mạn, chương trình ưu đãi tháng này của PNJ Online Shopping cũng không quên các cô gái của PNJSilver. Với những phiên bản trang sức bạc theo xu hướng thiết kế mới nhất: BST Minimalist và BST Locket, các nàng sẽ được dịp tha hồ làm điệu cùng phong cách thời trang thật mới mẻ của mình.

Chương trình khuyến mãi “Sắc Thu Tháng 8”

Đặc biệt, Với Minimalist Collection, lần đầu tiên PNJSILVER sử dụng đá ECZ Swarovski kết hợp cùng chất liệu Bạc cao cấp sterling 92.5. Với sự góp mặt của ECZ Swarovski trong những thiết kế mới của mình, PNJSilver càng khẳng định uy tín chất lượng sản phẩm, đồng thời cũng nhấn mạnh hơn nữa sự dẫn đầu về xu hướng thời trang.

Điểm nhấn độc đáo của của BST là những thiết kế mảnh, nhỏ cùng viên đá chính làm nổi bật chủ thế và kiểu dáng thiết kế. Như cơn gió nhẹ khẽ khàng chợt tới, BST Minimalist khẳng định phong cách như chính tên gọi của mình – xu hướng tối giản (minimalist), sẽ thay thế cơn bão phụ kiện bản to phá cách, giúp các cô gái sáng tạo riêng những set trang sức D.I.Y “đổi gió” cho BST thời trang của mình.

Chương trình khuyến mãi “Sắc Thu Tháng 8”

Tháng 8 này, các tín đồ của PNJSilver cũng sẽ được trải nghiệm và rinh riêng về cho mình các thiết kế trong BST Locket độc đáo. Với Locket, các nàng viết nên câu chuyện cảm xúc riêng của mình qua các hạt charm được lưu giữ trong mặt dây chuyền cá tính.

Nhanh tay lựa chọn riêng cho mình những sắc thu thật ngọt ngào và mới lạ, để mỗi ngày của bạn đều là chuyến phiêu lưu được vẽ nên bởi những cảm xúc đầy thú vị.

Thông tin chi tiết, truy cp

Website: www.pnj.com.vn – Shopping online: shopping.pnj.com.vn/khuyenmai

Hotline CSKH: (028)3 9900 990 – 1900 54 54 57  

Trả lời